Công ty cổ phần Nghiệp Nông xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Chặng đường đã qua từ năm 2009 đến 2019, đánh dấu mười năm Công ty cổ phần Nghiệp Nông hình thành và phát triển với nhiều thăng trầm.

Đến nay với số lượng nhân lực hơn 30 CB-CNV, công ty đã có Nhà máy sản xuất tại: Lô B218, đường số 5, KCN Thái Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật hiện có công ty đã sản xuất được hơn 60 sản phẩm phân bón, cung ứng cho nhiều vùng miền, trên hầu hết các loại cây trồng.

Công ty cổ phần Nghiệp Nông luôn tiên phong trong việc sản xuất cung ứng phân bón qua lá dạng Gel, Chelate, Amino Acid, phân bón có chức năng BVTV như: Lân kép — Zn — Cu — Mn đa chức năng. Đặc biệt với định hướng đóng góp cho sự phát triển nông nghiệp theo hướng hữu cơ bền vững. Công ty cổ phần Nghiệp Nông chủ trương sản xuất, cung ứng các sản phâm phân bón hữu cơ vi sinh, enzyme, chế phẩm sinh học..v.v. và được người tiêu dùng chấp nhận.

Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng tôi trân trọng ghi nhận công sức đóng góp của:

  • Toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Nghiệp Nông.
  • Sự ủng hộ, gắn kết, chia sẻ, của Quý khách hàng.
  • Niềm tin yêu, tin tưởng, trung thành của Quý nhà nông.
  • Sự giúp đỡ của các cơ quan ban ngành liên quan.
  • Bạn bè thân hữu và các công ty cùng lĩnh vực.

Nhận được sự quan tâm của mọi người là nguồn động lực to lớn đề chúng tôi vững bước trên con đường phát triển nông nghiệp theo hướng hữu cơ. Tiếp tục là đơn vị sản xuất, cung ứng hàng hóa chất lượng, hợp pháp, hợp nhu cầu, thân thiện với môi sinh.

Công ty cổ phần Nghiệp Nông chờ mong sự tin yêu nhiều hơn nữa từ mọi người.

Chân thành cảm ơn! Kính chúc sức khỏe, an lành!