HOVY EPNON Group

HOVY EPNON Group xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

HOVY EPNON Group chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối sản phẩm Phân bón & Thuốc bảo vệ thực vật đa dạng, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu thị trường. Nuôi dưỡng những ước mơ, khát vọng để hướng đến một nền nông nghiệp xanh, bền vững và những giá trị gia tăng ngày càng cao cho khách hàng.

Với nhà máy sản xuất đặt tại địa chỉ: Lô B218, đường số 5, KCN Thái Hòa, Đức Hòa, Long An, quy mô sản xuất và nhà kho lớn, được trang bị đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật từ nghiên cứu, thử nghiệm, sản xuất và lưu kho. Sau nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Bởi chúng tôi tâm niệm, sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm chính là thước đo, bàn đạp để chúng tôi cố gắng hơn nữa. Ngoài ra, với đội ngũ Kỹ sư nông nghiệp, Nhân viên thị trường có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành phân bón & thuốc bảo vệ thực vật. Chúng tôi tự tin sẽ hỗ trợ Quý Đại lý với những chính sách ưu đãi tốt, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh. Cùng với việc tổ chức những buổi hội thảo nông dân, xúc tiến ra hàng cùng Quý Đại lý để đảm bảo hợp tác lâu dài, hỗ trợ bà con nông dân chăm bón mùa vụ bội thu.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật hiện có công ty đã sản xuất được hơn 60 sản phẩm phân bón, cung ứng cho nhiều vùng miền, trên hầu hết các loại cây trồng.

HOVY EPNON Group luôn tiên phong trong việc sản xuất cung ứng phân bón qua lá dạng Gel, Chelate, Amino Acid, phân bón có chức năng BVTV như: Lân kép — Zn — Cu — Mn đa chức năng. Đặc biệt với định hướng đóng góp cho sự phát triển nông nghiệp theo hướng hữu cơ bền vững. Chúng tôi chủ trương sản xuất, cung ứng các sản phâm phân bón hữu cơ vi sinh, enzyme, chế phẩm sinh học..v.v. và được người tiêu dùng chấp nhận.

Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng tôi trân trọng ghi nhận công sức đóng góp của:

  • Toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Nghiệp Nông.
  • Sự ủng hộ, gắn kết, chia sẻ, của Quý khách hàng.
  • Niềm tin yêu, tin tưởng, trung thành của Quý nhà nông.
  • Sự giúp đỡ của các cơ quan ban ngành liên quan.
  • Bạn bè thân hữu và các công ty cùng lĩnh vực.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • VP: 155 Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Nhà máy SX: Lô B218, đường số 5, KCN Thái Hòa, Đức Hòa, Long An
  • Hotline: 0283. 823. 8955 – Fax: 0283. 823. 8956
Phân bón & Thuốc bảo vệ thực vật HOVY EPNON
HOVY EPNON GROUP
nghien-cuu-hovy-epnon
san-xuat-hovy-epnon