HOVY EPNON Group – Team Building 2023

Quan tâm đến đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên Công ty là một phần không thể thiếu theo quan điểm & tiêu chí của BLĐ HOVY EPNON Group.

Chuyến du lịch nghỉ mát thường niên năm 2023 tại Thành phố biển Nha Trang với chủ đề : “HÀNH TRÌNH KẾT – NỐI DẪN LỐI THÀNH CÔNG” là chủ trương của BLĐ HOVY EPNON Group thể hiện quan điểm và tiêu chí nêu trên.

– 3 ngày 3 đêm tại Nha Trang đã khép lại trong chuỗi hoạt động trò chơi tập thể Team Building biển gắn kết & đêm Gala Dinner giao lưu đầy sự bất ngờ và thú vị.

– Bỏ lại đằng sau những mệt mỏi, áp lực hằng ngày. Chúng ta đã có một chuyến du lịch với nhiều trải nghiệm bổ ích, một môi trường để gắn kết, thấu hiểu nhau hơn, cùng những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ.

– Mong rằng, vẫn mãi giữ tinh thần Đoàn kết – Nhiệt huyết – Bùng cháy – Hết mình để chúng ta cùng đưa thương hiệu HOVY EPNON phát triển trên chặng đường tới.

– Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cán bộ công nhân viên HOVY EPNON trong chuyến du lịch này.

Các hoạt động Team Building tập thể, rèn luyện tinh thần tập thể cao rất được các thành viên HOVY EPNON hưởng ứng và tham gia nhiệt tình, hết mình.

Bên cạnh đó, các hoạt động tham quan du lịch, khám phá những mảnh đất mới lại được tổ chức cho các thành viên trong chuyến du lịch này.

Chương trình đêm Gala Diner diễn ra với đầy sự bất ngờ, thú vị.