HOVY EPNON Group chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối sản phẩm Phân bón & Thuốc bảo vệ thực vật. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, thương hiệu HOVY EPNON đã trở thành người bạn đồng hành của Quý Bà con khắp cả nước trong nhiều vụ mùa khác nhau.

Giới thiệu

Cán bộ công nhân viên tại HOVY EPNON Group
Cán bộ công nhân viên tại HOVY EPNON Group

Công ty Cổ phần Sinh Hóa Hồ Vy – HOVY EPNON Group chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối sản phẩm Phân bón & Thuốc bảo vệ thực vật. HOVY EPNON Group luôn tiên phong trong việc sản xuất cung ứng phân bón qua lá dạng Gel, Chelate, Amino Acid, phân bón có chức năng BVTV như: Lân kép — Zn — Cu — Mn đa chức năng. 

Đặc biệt với định hướng đóng góp cho sự phát triển nông nghiệp theo hướng hữu cơ bền vững, HOVY EPNON Group chủ trương sản xuất, cung ứng các sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh, enzyme, chế phẩm sinh học..v.v. và được người tiêu dùng chấp nhận. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật hiện có công ty đã sản xuất được hơn 60 sản phẩm phân bón, cung ứng cho nhiều vùng miền, trên hầu hết các loại cây trồng.

Trong một thị trường nông nghiệp đang phát triển không ngừng, HOVY EPNON Group đã khẳng định vị thế của mình như một đơn vị tiên phong và uy tín trong lĩnh vực phân bón và bảo vệ thực vật. 

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

HOVY EPNON cam kết đồng hành cùng người nông dân để nâng cao hiệu suất sản xuất và thu nhập
HOVY EPNON cam kết đồng hành cùng người nông dân để nâng cao hiệu suất sản xuất và thu nhập

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất phân bón và thuốc bảo vệ thực vật; đối tác tin cậy cùng người nông dân trên mọi miền đất nước. 

Sứ mệnh

HOVY EPNON cam kết đồng hành cùng người nông dân để nâng cao hiệu suất sản xuất và thu nhập, đồng thời bảo vệ môi trường và tài nguyên nông nghiệp. 

Giá trị cốt lõi

Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu đối với HOVY EPNON Group. Để đảm bảo điều này, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, nỗ lực nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm phân bón và thuốc bảo vệ thực vật tốt nhất cho người nông dân. Hơn nữa, HOVY EPNON tự hào là đối tác của nhiều đại lý trên khắp nước Việt Nam, đảm bảo mang đến cho Quý Khách hàng sự lựa chọn đa dạng và chất lượng nhất.   

Với tấm lòng nhiệt thành và sự đam mê không ngừng, HOVY EPNON Group tiếp tục chinh phục thách thức và phát triển bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho ngành nông nghiệp và xã hội.

Nhà máy sản xuất 

HOVY EPNON Group sở hữu nhà máy sản xuất rộng lớn với trang thiết bị hiện đại
HOVY EPNON Group sở hữu nhà máy sản xuất rộng lớn với trang thiết bị hiện đại

HOVY EPNON Group sở hữu nhà máy sản xuất rộng lớn, được đặt tại địa chỉ: Lô B218, đường số 5, KCN Thái Hòa, Đức Hòa, Long An. Nhà máy được xây dựng với quy mô rộng lớn với nhiều trang thiết bị tân tiến, đảm bảo đem đến không gian sản xuất chuyên nghiệp và đạt chuẩn.  

Cán bộ công nhân viên

HOVY EPNON Group sở hữu nguồn nhân lực nhiều kinh nghiệm chuyên môn và nhiệt huyết
HOVY EPNON Group sở hữu nguồn nhân lực nhiều kinh nghiệm chuyên môn và nhiệt huyết

HOVY EPNON Group tự hào sở hữu đội ngũ Kỹ sư nông nghiệp, Nhân viên thị trường có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành phân bón & thuốc bảo vệ thực vật. Chúng tôi tự tin sẽ hỗ trợ Quý Đại lý với những chính sách ưu đãi tốt, sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. 

Hệ thống đại lý 

HOVY EPNON Group tự hào sở hữu một hệ thống đại lý rộng khắp, đồng hành cùng chúng tôi trong việc phân phối sản phẩm phân bón và thuốc bảo vệ thực vật đến mọi miền đất nước. Đại lý của chúng tôi không chỉ là những đối tác mà còn là những người bạn đồng hành, chia sẻ cùng tầm nhìn và sứ mệnh của HOVY EPNON Group.

BS.EPNON - Bác sĩ của Nhà nông đồng hành cùng bà con nông dân
BS.EPNON – Bác sĩ của Nhà nông đồng hành cùng bà con nông dân

HOVY EPNON Group tâm niệm rằng sự hài lòng của khách hàng là điều tiên quyết trong suốt chặng đường phát triển. Mỗi tháng, chúng tôi tổ chức các buổi hội thảo, tư vấn giải pháp nông nghiệp tại nhiều địa phương khác nhau. HOVY EPNON cam kết không chỉ đem đến sản phẩm chất lượng mà còn trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy cùng Quý Đại lý, đảm bảo hợp tác lâu dài và hỗ trợ bà con nông dân chăm bón mùa vụ bội thu.  

Với sứ mệnh mang lại giải pháp toàn diện và hiệu quả cho nông dân, hệ thống đại lý của HOVY EPNON Group không chỉ là điểm đến để mua sản phẩm mà còn là nguồn thông tin và hỗ trợ đắc lực cho mọi nhu cầu của người nông dân. Chúng tôi tự hào là một phần của hành trình phát triển nông nghiệp của đất nước và cam kết tiếp tục đồng hành cùng Quý Đại lý trong những bước tiến mới.

Thông tin liên hệ HOVY EPNON Group:

  • Địa chỉ văn phòng: 247 Đường số 5, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô B218, đường số 5, KCN Thái Hòa, Đức Hòa, Long An
  • Hotline: 0283. 823. 8955 – Fax: 0283. 823. 8956
  • Website: https://nghiepnong.com
  • Youtube: https://www.youtube.com/@hovyepnon9280
  • Facebook: https://www.facebook.com/HoVyEpNon 
  • Email: hovyepnon@gmail.com